Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Cá làm sạch, lọc bỏ xương sống, tẩy bằng rượu, gừng; ướp hạt nêm, hạt tiêu để ngấm. Cà rốt, tỏi tây, cần tây, gừng, ớt, rửa sạch, thái chỉ.
- 2. Mộc nhĩ, nấm hương vào nước lạnh cho nở, rửa sạch, thái chỉ. Đập trứng vào bát, quậy đều. Cá để nguyên con tẩm trứng, lăn qua bột mì, thả vào chảo mỡ sôi, rán chín vàng. Để cá ráo mỡ rồi bày ra đĩa.
- 3. Phi thơm hành, cho mộc nhĩ, nấm hương vào xào. Cho tiếp gừng, ớt, cà rốt, cần tỏi tây đảo xơ qua. Cho chút nước để món ăn không bị khô, nêm gia vị, nước mắm vừa miệng. Khuấy đều bột đao trong nước lạnh, đổ vào chảo, đảo đến khi thấy sền sệt, bột trong thì dội lên đĩa cá.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét