Thứ Hai, tháng 5 25, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Bạch tuộc làm sạch, xắt khúc vừa ăn. Cho bạch tuộc vào nồi nước sôi có ít muối, luộc chín, vớt ra đĩa để ráo.
- 2. Hành tây lột vỏ, rửa sạch, xắt sợi. Cà chua bỏ hạt, xắt múi nhỏ. Cần tàu rửa sạch xắt khúc.
- 3. Vắt nước cốt chanh, pha với đường, tương ớt, tiêu, bột ngọt và chút nước lọc đánh tan đều.
- 4. Cho hành tây, cà chua, cần tây và bạch tuộc vào thố, từ từ cho xốt đã pha vào, trộn đều, để khoảng 5 phút cho thấm là dùng ngay.
- 5. Vắt nước cốt chanh, pha với đường, tương ớt, tiêu, bột ngọt và chút nước lọc đánh tan đều.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét