Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Cá hồi xắt lát vừa ăn.Xà lách nhặt rửa sạch, vẩy ráo, cắt khúc. Bắp cải tím, cà rốt thái sợi.
- 2. Củ cải đỏ cắt bỏ đầu, rễ, xắt múi cau. Ô-liu xắt khoanh.
- 3. Trộn đều giấm, dầu ăn, muối, mật ong và tiêu.
- 4. Cho xà lách, bắp cải, cà rốt, củ cải đỏ và ô-liu vào thố, rưới nước trộn vào trộn đều.
- 5. Cho salad ra đĩa cùng với cá hồi xông khói. Dùng ngay.
Thông tin thêm:
Salad ngon là nhờ dầu giấm, vì vậy khi chọn dầu giấm nên chọn giấm đen nhập khẩu và dầu ăn hướng dương để tạo hương đặc trưng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét