Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015

Salad tôm, măng và bắp cải

Salad tôm, măng và bắp cải

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Hòa chung dấm, nước mắm, nước chanh, đường, ớt chỉ thiên, ngoáy cho đường tan.
  • 2. Làm nóng dầu trên chảo, cho tỏi vào phi thơm, sau đó cho tôm vào đảo cho tôm chín đỏ.
  • 3. Cho 2 loại bắp cải, măng, bạc hà, rau mùi vào chung 1 bát to, trộn đều.
  • 4. Sau đó cho tôm vào, rưới hỗn hợp nước trộn lên vào trộn đều. Nếm thử vị mặn nhạt để thêm muối và tiêu cho vừa ăn.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons