Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Tôm bỏ đầu, lột vỏ, chừa đuôi, chẻ sơ lưng tôm.
- 2. Trứng gà tách riêng lòng đỏ và lòng trắng. Cho bột năng vào đánh dẻo với lòng đỏ.
- 3. Cho thịt tôm xay, cá thác lác, củ năng băm, lòng trắng trứng gà, hành băm, muối, hạt nêm, tiêu, đường vào thố, quết dẻo.
- 4. Bọc hỗn hợp vào tôm sú, nhúng qua bột năng, sau đó đem lăn qua bột chiên xù, thả vào chảo dầu nóng chiên vàng.Lấy tôm chiên ra đĩa, dùng nóng, chấm kèm xốt mayonnaise.
Thông tin thêm:
Khi quết tôm và cá nên quết cho thật kỹ để có độ dai và thơm.
Chiên tôm cho nhiều dầu và để lửa nhỏ cho tôm chín đều bên trong và vàng bên ngoài.
Chiên tôm cho nhiều dầu và để lửa nhỏ cho tôm chín đều bên trong và vàng bên ngoài.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét